Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự

Đối với doanh nghiệp công ty bên cạnh vấn đề quản lí nghiệp vụ, công việc của công ty thì việc quản lí các nhân sự làm việc trong công ty cũng vô cùng quan trọng. Vấn đề này có thể đơn giản đối với các văn phòng công ty nhỏ lẻ, nhưng đối với những doanh nghiệp lớn hay công ty lớn với số lượng nhân viên hàng trăm hay hàng nghìn thì không thể nào dễ dàng quản lí được hết các nhân sự được. Do đó phần mềm quản lý  nhân sự đã được tạo ra để dễ dàng giúp các công ty quản lý nhân sự thuộc công ty. 
Phần mềm CeHuman chính là một trong những phần mềm quản lý nhân sự được áp dụng tại các doanh nghiệp hiện nay nhằm mục đích theo dõi nắm bắt chặt chẽ các khâu tổ chức nhân sự, kiểm soát khả năng làm việc, tốc độ thăng tiến và các thông tin các nhân của các nhân việc thuộc công ty đó. Phần mềm quản lý nhân sự này có khả năng bảo mật cao, thích hợp với nhiều quy mô công ty từ nhỏ đến lớn. Cùng các tính năng vượt trội của mình CeHuman – phần mềm quản lý nhân sự đã trở thành một chọn lựa thông minh dành cho các nhà quản trị nhanh nhạy với công nghệ.
Phần mềm quản lý nhân sự CeHuman có rất nhiều các ưu điểm:
Khả năng sử dụng dễ dàng cho phép hỗ trợ quản lí đa dạng, đa chiều, tự động hóa trong việc tổng hợp số liệu, đưa ra những báo cáo nhân sự nhanh chóng và chính xác.
Thao tác dễ dàng nhanh chóng, màn hình giao diện trực quan dễ hiểu, có thể nhập nhanh chóng dữ liệu vào hệ thống đảm bảo sự thống nhất cùng tính đứng đắn.
Khả năng chạy dữ liệu lớn, cho phép nhiều nguồn truy cập, giải quyết được nghiệp vụ phức tạp.
Đáp ứng được những đặc thì trong việc phản hồi linh hoạt các nhu cầu của doanh nghiệp, điều chỉnh theo chính sách, luật lệ của Việt Nam theo Luật Lao Động.
Sử dụng công nghệ quản lý hiện đại, nhanh chóng, tự động cung cấp đa dạng các tiện ích. 
Đảm bảo an toàn cao về an ninh, sự toàn vẹn của các dữ liệu được nhập, sử dụng tối ưu hóa các chi phí đầu tư, khai thác hay bảo trì phần mầm.
Đáp ứng được yêu cầu về quản trị nhân lực của các công ty doanh nghiệp.
Tóm lại, phần mềm quản lý nhân sự CeHuman là một bước tiến quan trọng trong khâu quản lý nhân sự của các công ty và doanh nghiệp, phần mềm này đã tối giản hóa các việc cần làm trong quản lý chính của các công ty. Nếu cần tìm hiểu thêm các thông tin về việc cấp phát lắp đặt phần mềm này Cmcsoft có thể nhanh chóng giúp các bạn giải đáp.
 
15/10/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chuyến du lịch khá tuyệt vời, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi đầy... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa rồi. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi tới Quy Nhơn và cũng là lần đầu tiên... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909