Tìm hiểu về các loại sữa nan Nga trên thị trường

 Trên thị trường có rất nhiều loại sữa cho trẻ em khiến cho việc lựa chọn sữa cho bé khiến cha mẹ không khỏi bối rối và rất khó để tìm được loại sữa tốt nhất cho các bé. Hiểu được các lo lắng đó của các bậc cha mẹ, các nhà sản xuất sữa đến từ nước Nga đã cho ra đời dòng sữa nan với rất nhiều loại khác nhau, đáp ứng chất dinh dưỡng cho cả trẻ ở mọi lứa tuổi và cho cả bà bầu. Hãy cùng tìm hiểu về các loại sữa NAN trên thị trường nhé.
 
Dòng sữa NAN truyền thống
 
Sữa NAN là một dòng sản phẩm của hãng Nestle Nga được bán thông dụng trên thị trường Việt Nam với hai loại khối lượng: 800g và 400g thuận tiện dụng. Dưới đây là 4 dòng sản phẩm sữa nan được đánh theo số.
Sữa nan số 1: sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi.
Sữa nan số 2: sử dụng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi
Sữa nan số 3: sử dụng cho trẻ 1 tuổi trở lên.
Sữa nan số 4: sử dụng cho trẻ trên 1,5 tuổi.
Từng dòng sữa phù hợp với các độ tuổi trên sẽ có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau phù hợp với nhu cầu phát triển của bé ứng với các lứa tuổi đó. Nhưng về cơ bản thì các thành phần dinh dưỡng chứa trong sữa sẽ bao gồm: Bifidus BL là các lợi khuẩn trong đường ruột hỗ trợ đường ruột hấp thu dưỡng chất tốt hơn đồng thời tăng sức đề kháng cho bé, DHA và ARA giúp cho trí óc và mắt của bé phát triển tốt hơn, ngoài ra trong sữa còn chứa các dưỡng chất khác như: Vitamin D giúp hấp thụ caxi, canxi giúp trẻ cao lớn, sắt và kẽm,….
 
Dòng sữa NAN pro
 
NAN pro có nan pro 1 và nan pro 2 được sản xuất tại hai quốc gia khác nhau, nan pro 1 sản xuất tại Hà Lan, còn nan pro 2 lại được sản xuất tại Thụy Sỹ. Nan pro cũng chứa các thành phần dinh dưỡng tương đương với sữa NAN truyền thống, chỉ khác nơi sản xuất.
 
Dòng sữa nan HA đặc biệt dành cho trẻ có cơ địa dị ứng
 
Đây là dòng sữa đặc biệt được sản xuất tại nước Đức với công nghệ mới nhất, công nghệ HA của hãng Nestle đã được khoa học chứng minh là giúp giảm nguy cơ dị ứng cho những bé có cơ địa dị ứng. Thành phần của sữa nan HA cũng tương tự như các dòng sữa trên nhưng khác ở chỗ đạm Whey chứa trong sữa chính là yếu tố khiến cho các trẻ có cơ địa dị ứng giảm được nguy cơ bị dị ứng do dùng sữa gây ra.
 
Ngoài ra, sữa Nan còn có các dòng như Pre nan sản phẩm đặc biệt dành cho những bé sinh non hoặc nhẹ cân, sữa nan all110 dành riêng cho trẻ có đường ruột yếu hay bị tiêu chảy,…
 
 
25/09/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chuyến du lịch khá tuyệt vời, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi đầy... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa rồi. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi tới Quy Nhơn và cũng là lần đầu tiên... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909