Tìm hiểu chung về vòng hổ phách úc

Nói tới trang sức là người ta sẽ nghĩ tới vô số loại đá quý, các loại nguyên vật liệu đặc trưng để tạo ra những sản phẩm đẹp đẽ và tuyệt vời này. Không ít người đã bỏ hẳn một số tiền lớn để mua hoặc sưu tầm những loại trang sức quý giá này. Nhiều người có lẽ không thể bỏ qua loại đá hổ phách đắt giá và quý hiếm này trong bộ sưu tập của mình. Một số thông tin về Vòng hổ phách úc sẽ có trong bài viết của chúng tôi sau đây.
 
Nguồn gốc của những hạt hổ phách:
Tương truyền rằng những hạt hổ phách là những hạt nước mắt của con gái thần Mặt Trời đã khóc hết nước mắt cho người em trai bị giết hại của mình. Người ta tìm thấy những hạt hổ phách này ở dưới biển và gọi chúng như vậy cho tới ngày nay.
Nhưng theo sự nghiên cứu từ khoa học, các hạt hổ phách này chính là những hạt hóa thạch từ các loài thực vật lâu năm trong khu rừng cổ đại, đặc biệt từ nhựa của các cây thông ngàn tuổi. 
Tuy nhiên với sự khắt khe của khí hậu hiện nay, vô cùng khó để các hóa thạch này có thể được tồn tại và phát triển. Vì thế mà các loại hạt hổ phách tự nhiên sẽ vô cùng quý hiếm và đắt giá. Người ta đã tìm ra được những cách sản xuất hạt hổ phách từ nhựa của những cây thông vẫn đang phát triển trong các khu rừng rộng lớn. 
Sự can thiệp từ công nghiệp này đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng từ người dân khắp nơi.
 
 
Hổ phách đến từ Úc:
Đá hổ phách có thể được sản xuất ở rất nhiều quốc gia. Ngày càng có nhiều nước có được những công trình nghiên cứu khoa học thuộc hàng thế kỉ, họ có thể chế tạo và phát mình ra các loại đá quý công nghiệp để đáp ứng cho nhu cầu của con người hiện nay.
Người ta thường lựa chọn các loại vòng làm từ phổ phách với mong muốn nó sẽ bảo vệ sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là những người trực tiếp sử dụng loại vòng này. Khá nhiều người đeo vòng cho các em bé, với mong muốn rằng chiếc vòng sẽ như chiếc bùa hộ mệnh giúp em bé phát triển thuận lợi, đặc biệt khi mọc răng, em bé sẽ không quấy khóc, không quá khó chịu.
Loại vòng hổ phách úc được đánh giá cao về độ sắc nét cũng như các nét tinh sảo của từng sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng. Phần lớn các loại trang sức từ hổ phách tới từ đất nước này đều được những người thợ làm thủ công rất tỉ mỉ. Có thể thấy được chất lượng đá cùng với các loại chi tiết nhỏ bên trong và bên ngoài hạt hổ phách vô cùng chi tiết, và đẹp đến lạ lùng.
 
04/03/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chuyến du lịch khá tuyệt vời, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi đầy... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa rồi. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi tới Quy Nhơn và cũng là lần đầu tiên... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909