Những mốc phát triển của xe bán tải isuzu

Được thành lập từ năm 1916 đến nay, trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu xe tải isuzu đang ngày càng mạnh mẽ hơn nữa trong việc khẳng định vị thế của mình. Các giai đoạn phát triển của xe bán tải isuzu cũng nằm trong quá trình phát triển chung của xe tải isuzu. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những mốc phát triển đáng nhớ của thương hiệu nổi tiếng này nhé. 
 
Những mốc phát triển quan trọng
Thương hiệu isuzu ra đời từ năm 1916 ở Nhật Bản bởi 2 công ty lớn cùng nhau hợp tác lại để kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất ô tô và có tên là DAT Manufacturing Automobile. Cái tên này được duy trì trong suốt 33 năm sau đó, đến năm 1945 đổi tên thành Isuzu Motor Ltd và cũng là thương hiệu của isuzu ngày nay.
Năm 1943, isuzu đã cho ra đời chiếc xe xu lịch đầu tiên nhờ vào việc hợp tác với một tập đoàn khác. ở thời điểm này, đây là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô không chỉ của Nhật Bản mà còn là cả toàn thế giới. 
Một bước tiến dài của xe tải isuzu nói chung và xe bán tải isuzu nói riêng đó là năm 1987, isuzu quyết định liên doanh với subaru. Đây được coi là một quyết định vô cùng sáng suốt. bằng chứng là đến năm 1996, doanh số bán hàng của isuzu tại thị trường Mỹ đã tăng vọt lên một cách nhanh chóng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình, ngoài sản xuất xe tải, xe bán tải, isuzu còn tham gia vào một số lĩnh vực khác như xe bus, động cơ xe khách,…
 
Kết quả đã đạt được từ quá trình hoạt động
Với một lịch sử dài và chất lượng đã được thị trường chứng minh và khẳng định như thế thì trong quá trình hoạt động, isuzu đã mang về cho mình rất nhiều giải thưởng danh giá. Với những giải thưởng này, isuzu dường như đã đánh bại rất nhiều đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường. 
Một ví dụ cụ thể đó là sau vào những năm 2003, thương hiệu này đã cho ra đời được 16 triệu động cơ disel. Như chúng ta đều biết thì diesel là loại động cơ được ưa thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính tiện lợi và chất lượng. Đây cũng được coi là một trong những thương hiệu đi đầu và đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của động cơ diesel sau này. Cho đến năm 2009 thì con số này đã có sự gia tăng đáng kể, 21 triệu động cơ. Với những con số ấn tượng này đã giúp cho isuzu vươn mình trở thành hãng sản xuất xe tải hạng nặng có tầm ảnh hưởng nhất toàn cầu. Cho đến ngày nay thì sức ảnh hưởng này vẫn không hề giảm đi mà còn có dấu hiệu gia tăng. 
 
28/10/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chuyến du lịch khá tuyệt vời, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi đầy... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa rồi. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi tới Quy Nhơn và cũng là lần đầu tiên... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909