Những hiểu biết về đồng tiền ảo – bitcoin

Quá trình hội nhập, hợp tác và cùng phát triển là xu thế của nhiều các quốc gia trên thế giới hiện nay. Việc trao đổ mua bán, cần có những vật trao đổi ngang giá chung, mà chúng ta được biết đến là tiền. Chúng ta có thể quy đổi tiền của nước này sang nước khác với mệnh giá khác nhau. Hiện nay, có một “cơn sốt”, là đồng tiền bitcoin đang khiến nhiều người tò mò và thích thú. Vậy đồng tiền ảo là gì và những hiểu biết về đồng tiền ảo-bitcoin sẽ được giới thiệu ở bài dưới đây.
 
Đồng tiền ảo được ra đời bởi Satoshi Nakamoto, và được coi là một loại tiền ảo trên ứng dụng mạng Internet. Chúng ta có thể giao dịch bitcoin thông qua các phương tiện máy tính, di động được kết nối Internet. Đặc biệt, khi giao dịch với đồng tiền ảo, bạn không phải chịu sự giám sát, hoặc thông qua một tổ chức tài chính nào hết. Điều này chắc hẳn sẽ được rất nhiều người ưa thích. 
 
Đồng tiền ảo hay còn được gọi là đồng tiền bitcoin có các nguyên tắc hoạt động không giống đồng tiền bình thường. Đối với những đồng tiền tệ bình thường, phải do nhà nước ban hành và giám sát quản lý, trái lại đồng tiền bitcoin hoạt động độc lập, không chịu sự ràng buộc của bất kì tổ chức nào. Thứ hai, những loại tiền tệ bình thường có thể rút, cầm và nhét vào ví được, thì những đồng tiền ảo được lưu trữ trên ví bitcoin. Những ví bitcoin này được chỉ là những tài khoản online truy cập, người dùng phải có Internet để có thể đăng nhập vào tài khoản của riêng mình. Mỗi một tài khoản đều được bảo mật một cách nghiêm ngặt. Vì phải sử dụng đến Internet mới có thể truy cập vào ví bitcoin nên nếu như tại khu vực của bạn đang làm việc hoặc sinh sống không có kết nối mạng, thì cũng không thể sử dụng đồng tiền ảo này. Vì đồng tiền bitcoin không thuộc một quốc gia, đất nước nào nên không bao giờ gặp phải tình trạng lạm phát, mất giá như tiền tệ thật. 
 
Vậy làm thế nào để kiếm được những đồng tiền bitcoin? Trước tiên, bạn phải cho máy tính của mình kết nối với mạng internet, sau đó cho máy tính của bạn tham gia vào một chương trình để giải một bài toán có sẵn. Việc của bạn là phải giải đúng và nhanh nhất có thể. Trung bình khoảng 10 phút có một người hay một nhóm người có thể giải được bài toán và đồng thời nhận được số tiền bit coin nhất định. Vì vậy, bạn càng có nhiều máy và chơi trong thời gian càng nhiều thì sẽ kiếm được nhiều bitcoin hơn. Giới hạn bitcoin hiện nay là 21 triệu bitcoin. 
 
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy đào bitcoin để có thể làm tăng số lượng bitcoin mà bạn đang sở hữu. Công ty máy đào tiền ảo cung cấp những dòng máy đào tiền bitcoin chất lượng, được nhiều người tin dùng trên khắp cả nước và nước ngoài

Xem thêm: http://maydaotienao.vn/dong-tien-ao-bitcoin-la-gi-nhung-dieu-ban-nen-biet/
http://tinthethaotonghop.com/tim-hieu-ve-san-giao-dich-bitcoin-viet-nam/
 
13/03/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chuyến du lịch khá tuyệt vời, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi đầy... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa rồi. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi tới Quy Nhơn và cũng là lần đầu tiên... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909