Du lịch ở quy nhơn và những điều cần biết

Mặc dù đây không phải thời tiết lý tưởng để tới thăm một vùng đất biển nhưng bạn hoàn toàn có thể trau dồi các kiến thức cần th iết và để dành cho việc tham quan của mình vào mùa hè tới. Nếu ai đó đang có nhu cầu cho một chuyến thăm thành phố Quy Nhơn thì đừng bỏ lỡ những thông tin cần thiết về chuyến Du lịch ở quy nhơn do chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.
 
Bạn có thể đi đâu ở Quy Nhơn?
Điều mà rất nhiều người thắc mắc khi thực hiện các chuyến du lịch đó là họ nên làm gì và nên đi đâu. Nếu bạn đã lựa chọn được địa điểm mà mình sẽ tham quan trong chuyến du hí sắp tới của mình là Quy Nhơn thì chắc chắn sẽ cần phải đi thăm một số địa danh như biển Quy Nhơn. Được đánh giá là biển có tính lặng lẽ và vô cùng dịu dàng nên biển nơi đây sẽ có sự phù hợp với các vị khách yêu thích sự yên bình hơn cả. 
Bên cạnh đó thì bạn không thể bỏ qua việc tham quan tháp Chăm Bánh Ít bởi đây là một trong số ít các dấu tích còn sót lại của văn hóa Chăm pa nổi tiếng trên đất nước ta. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tới thăm các địa danh nổi tiếng của vùng đất này như tháp đôi, cầu đầm thị nại  vốn được biết đến là cây cầu vượt biển dài nhất ở nước ta và đặc biệt là ghềnh rang tiên sa cùng khu mộ của nhà thơ Hàn Mạc Tử.

Có thể ăn gì ở Quy Nhơn
Một trong những điều đặc biệt của du lịch ở Việt Nam đó là khi tới thăm bất kỳ vùng đất nào thì bạn cũng có được cơ hội thưởng thức đặc sản và các món ăn nổi tiếng của vùng đất đó và đối với Quy Nhơn mà nói bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức muôn vàn những sự ấn tượng từ các món ăn.
Món nổi tiếng nhất của nơi đây đó là nem nướng mà nếu bạn đi du lịch ở quy nhơn mà không thưởng thức món ăn này thì quả thực là một điều thiếu xót vô cùng lớn.
Bên cạnh đó, vốn là một thành phố biển nên không thể thiếu được sự có mặt của các món ăn về vùng biển như hải sản và bật mí cho bạn rằng hải sản ở đây có mức giá vô cùng dễ chịu.
Ngoài ra, với những ai đến thăm vùng đất này thì cũng cần dành thời gian thử dùng món bánh canh cua nổi tiếng mặc dù đây không được coi là đặc sản của Quy Nhơn. Rất nhiều những món đặc sản khác đang chờ bạn thưởng thức nên hãy cố gắng tìm hiểu thêm nhé.
09/01/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chuyến du lịch khá tuyệt vời, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi đầy... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa rồi. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi tới Quy Nhơn và cũng là lần đầu tiên... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909