Bố Khôi rất quan tâm đến xe cộ nên bất chất mưa bão Sài Gòn, hai vợ chồng vẫn quyết tâm đến sự kiện

Bố Khôi rất quan tâm đến xe cộ nên bất chất mưa bão Sài Gòn, hai vợ chồng vẫn quyết tâm đến sự kiện ra mắt xe #VinFast để được tận mắt nhìn thấy những chiếc xe siêu xịn của chính Việt Nam mình ???
Khỏi nói là bố Khôi thực sự đắm đuối với mấy chiếc ô tô của VinFast, chiếc nào cũng đẹp, cũng sang. Thuỷ Anh không biết nhiều về ô tô lắm nên lại hứng thú với xe máy điện Klara hơn.Thuỷ Anh khá khó tính mà cũng phải gật gù trước kiểu dáng vừa vặn của Klara, màu sơn bóng đẹp (nói nhỏ là Thuỷ Anh đã chấm được một em màu đỏ cực kỳ nổi cho mình ^^).
Nhắc đến xe điện có lẽ mọi người sẽ hơi lo ngại vì không tiện di chuyển nhiều, nhưng Thuỷ Anh đã tìm hiểu thì được biết pin của Klara rất bền, đi tận 80km mới phải sạc, đủ để vi vu khắp thành phố rồi. ???
Thuỷ Anh đã từng trải qua kỉ niệm nhớ đời khi đi xe máy trong ngày trời đổ mưa, đường ngập sâu và đã bị chết máy. Từ lúc đó trở đi mình cũng sợ đi xe máy luôn, vì đường Sài Gòn rất hay ngập mà. May quá Klara có thể khắc phục được vấn đề đó nhé cả nhà, xe có thể chịu được nước trong thời gian khá dài, nên mọi người cứ an tâm là khi đi Klara thì nắng mưa gì cũng bất chấp nhé! Nói chung kết lại là Thuỷ Anh ưng, bố Khôi cũng vừa thủ thỉ có khi phải đầu tư cho mẹ Thuỷ Anh ngay một chiếc để tiện di chuyển hàng ngày rồi đấy! ❤
#VinFast #giadinhDangKhoi
08/01/2019

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chuyến du lịch khá tuyệt vời, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi đầy... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa rồi. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi tới Quy Nhơn và cũng là lần đầu tiên... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909